Vibe 501F

Vibe 501F กล้องทอยฟิล์มที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ ไม่ว่าจะช่วงอายุไหนก็อดใจไม่ไหวที่จะซื้อมาลองถ่าย ด้วยรูปร่างอันหล่อเท่ของตัวกล้อง แถมถ่ายออกมาก็ถูกใจใครหลาย ๆ คนอีกด้วย หรือจะเอามาถือถ่ายรูปเท่ ๆ ก็ดูดีไปอีกแบบ ซึ่งปัจจุบันการถ่ายกล้องฟิล์มถือว่านิยมอย่างมาก วันนี้เราขอแนะนำกล้องทอยฟิล์มที่หล่อที่สุดในปีนี้ อย่างVibe 501Fด้วยรูปแบบการใช้งานที่ง่ายต่อมือสมัครเล่น การใช้งานที่ไม่ยากเกินไป งั้นเรามาดูรีวิวฉบับเต็มกันเลยดีกว่า

Vibe 501F บอกต่อละเอียดยิบ กล้องฟิล์มที่เท่และนิยมที่สุดในตอนนี

Vibe 501Fกล้องในดวงใจของใครหลายคน ด้วยหน้าตาของกล้องที่น่ารักเหมาะทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แถมรูปร่างพกพาง่ายมาก สำหรับใครที่สนใจ วันนี้เรามาบอกต่อของดีแล้วVIBE 501Fรีวิว ละเอียดยิบ อย่ารอช้าไปดูกันเลย

  • Vibe 501Fกล้องฟิล์ม มือใหม่ ที่สนใจถือว่าเหมาะมาก เพราะเขาใช้ถ่าน เลยใช้ต่อการใช้งาน คุณสามารถใช้ถ่าย AAA เพียง 1 ก้อน แค่นี้ก็เปิดแฟลชถ่ายรูปได้แล้ว
  • ตัว กล้องฟิล์ม รุ่นนี้ สามารถใส่ฟิล์มได้ทั้งแบบ ฟิล์มชนิดสี หรือฟิล์มชนิดขาวดำ สามารถใช้ได้ทั้งสองแบบ
  • ส่วนฟิล์มที่ใช้สำหรับกล้องvibe 501fจะใช้เป็น ISO 400 หรือ จะเป็น ISO 200 ก็สามารถใช้ได้ทั้ง 2 แบบ สำหรับvibe 501fรีวิวภาพเยอะมาก คุณสามารถดูรีวิวภาพตามเว็บต่าง ๆ ได้เลย
  • รูปแบบกล้องจะคล้าย ๆ กับกล้องรุ่น Kodak M35 และ Kodak M38 รีวิว ก็จะเยอะมากเช่นกัน แต่จะแตกต่างกันที่ราคาของกล้องเท่านั้น

แนะนำร้านกล้องฟิล์ม มือใหม่” คลิกที่นี่

Vibe 501F

Vibe 501Fถ่ายเสร็จแล้ว เอาฟิล์มออกยังไง มือใหม่ใครทำไม่เป็น ตามมาดูเลย

หลายคนคงสงสัยกันว่า หากเราถ่ายกล้องฟิล์มเสร็จแล้ว เราจะเอารูปออกมาแบบไหนได้บ้าง วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคนแล้ว ไปดูวิธีเอารูปออกของกล้องฟิล์มVibe 501Fกันเลยดีกว่า

1. จะมีปุ่มให้คุณกดเพื่อเอาฟิล์มที่เราถ่ายออกมา จากนั้นคุณต้องดึงสลักหมุนกล้องขึ้นมา

2. จากนั้นหมุนสลักไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะหมดฟิล์ม สังเกตง่าย ๆ เวลาหมุนหมดเราจะสามารถหมุนได้แบบไม่ติดอะไรเลย

3. เปิดด้านหลังฟิล์มออก จากนั้นคุณสามารถดึงสลักแกนฟิล์มขึ้นมาได้เลย แล้วเอาฟิล์มออกมาได้เลย

4. จากนั้น เอาฟิล์มไปล้างกันเลย ใครอยากดูรูป VIBE Photo 501F รีวิว Pantip มีเยอะมาก หาดูกันได้เลย

Vibe 501F

Vibe 501Fกล้องฟิล์มสุดคูล หัดเล่นกล้องฟิล์มแรก ๆ ควรต้องรู้อะไรบ้าง

หลังจากที่เห็นรีวิวVibe 501F กันไปแล้ว เป็นอย่างไรบ้างคะทุกคน น่าสนใจมากใช่ไหมคะ กล้องฟิล์มต้องบอกว่าเป็นกล้องแห่งความทรงจำเป็นก็ว่าได้ ซึ่งสำหรับมือใหม่ วันนี้เราก็มีข้อแนะนำในการใช้กล้องฟิล์มเริ่มแรก เรื่องการปรับแสงของกล้องนั้นเอง การปรับค่า ISO แนะนำว่าควรปรับให้ตรงกับตัวฟิล์มที่ซื้อมาใช้ จะทำให้ภาพออกมาสวยมากขึ้น และรวมถึงวิธีการใช้ควรศึกษาก่อนใช้ จะได้ไม่เสียฟิล์มนั้นเอง ครั้งหน้าเราจะมารีวิวกล้องแบบไหน ไม่ว่าจะ Kodak Ultra F9 หรือ Kodak M38 ฝากติดตามด้วยนะคะทุกคน