แนะนำร้านกล้องฟิล์มในตำนาน “ Good Old Films ”

เอาใจสายฮิปสเตอร์

          ในปัจจุบันกล้องฟิล์มได้กลับมาเป็นกระแสอีกครั้งในหมู่วัยรุ่น ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็มักจะเห็นคนสะพายกล้องฟิล์มถ่ายรูป หรือนำมาเป็นพร็อพเพื่อให้ได้รูปเก๋ๆ จึงไม่แปลกใจที่ร้านกล้องฟิล์มจะผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด ซึ่งหนึ่งในอันดับร้านกล้องฟิล์มออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากๆในกลุ่มคนรักกล้องฟิล์มจะต้องมีร้าน Good Old Films ติดมาด้วยแน่นอน

          เป็นร้านขายกล้องฟิล์มชื่อดัง ที่มีผู้ติดตาม Facebook มากกว่า 50,000 คน เพื่อนๆคนไหนกำลังมองหากล้องฟิล์มดีๆสักตัวละก็ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมารู้จัก ร้านกล้องฟิล์ม Good Old Films ร้านขายกล้องที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นและคนรักฟิล์ม

          เป็นร้านกล้องฟิล์มที่บอกเลยว่าสายคลาสสิคต้องโดน! แค่ชื่อร้านก็บ่งบอกอยู่แล้ว ร้านนี้ขายกล้องฟิล์มเก่า กล้องโบราณ และหายาก ซึ่งเป็นกล้องที่ผ่านการใช้งานมาแล้วทุกตัว มีให้เลือกหลากหลายรุ่น เริ่มตั้งแต่ราคาหลักพัน ไปจนถึงหลักหมื่น/แสน สภาพดีทุกตัว ซึ่งหากเพื่อนๆมือใหม่กำลังสนใจ แต่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับกล้องฟิล์มเลย ก็สามารถปรึกษาทางร้านได้ ทางร้านจะให้คำแนะนำเหมือนเป็นการถ่ายทอดวิชาที่สั่งสมมาให้แก่เด็กรุ่นหลังอีกด้วย

          หากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ อยากเข้าไปเยี่ยมชมหรือเลือกดูกล้องฟิล์มยี่ห้อต่างๆสามารถเข้าดูผ่าน Facebook และเสิร์ช Good Old Films กล้องฟิล์ม กล้องเก่า กล้องโบราณ

          หากอยากสอบถามเพิ่มเติม สามารถอินบ็อกข้อความหาแอดมินเพจเพื่อขอคำแนะนำ ปรึกษา และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการเลือกกล้องฟิล์มที่ถูกใจได้เลย

Facebook : Good Old Films

Instagram : –

โทร : 088 – 0798970

พิกัดร้าน : –

เวลาทำการ : –

ร้านกล้องฟิล์มอื่นๆ คลิก!!!

kodak M38
กล้องฟิล์ม

kodak M38 รีวิวกล้องฟิล์มที่ใช้ง่ายที่สุด เหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากลองถ่ายรูปฟิล์ม

kodak M38 กล้องฟิล์มที่มาแรงที่สุดในปี 2023 เป็นกล้องฟิล์มที่น่ารักที่สุดที่เคยมีมาเลย ด้วยรูปแบบที่กะทัดรัดทำให้เราพกพาไปไหนได้ง่ายมากขึ้น

Vibe 501F
กล้องฟิล์ม

Vibe 501F รีวิวกล้องทอยฟิล์มสุดคลาสสิค เท่จนอดใจไม่ไหว กล้องยอดฮิต 2566

Vibe 501F กล้องทอยฟิล์มที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ ไม่ว่าจะช่วงอายุไหนก็อดใจไม่ไหวที่จะซื้อมาลองถ่าย ด้วยรูปร่างอันหล่อเท่ของตัวกล้อง

แอพกล้องฟิล์ม
กล้องฟิล์ม

แอพกล้องฟิล์ม ที่ถ่ายแล้วได้รูปเหมือนถ่ายจากกล้องฟิล์มจริง ๆ 

แอพกล้องฟิล์ม นั้นในปัจจุบันถือว่าเป็นที่ยอดฮิตมากสำหรับคนที่ชื่นชอบในการถ่ายรูป ที่จะเนรมิตรูปภาพของคุณให้ได้ดั่งตามใจชอบ